Dịch Vụ Kết Hôn

Dịch Vụ Kết Hôn 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Hồ sơ kết hôn Trung Quốc  bao gồm : 

1 – giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của vợ ( xin tại xã hoặc phường nơi cư trú )
2 – hộ chiếu gốc của vợ còn hạn trên 6 tháng
3 – chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước  của vợ
4 – hộ chiếu , chứng minh nhân dân của chồng ( photocopy) 02 ảnh 4×6 của vợ
Giá trọn gói : 6.000.000 vnđ ( Bao gồm hồ sơ kết hôn và Visa S2 )

Thời gian làm : 5 ngày làm việc có kết quả
Bao trọn gói phỏng vấn tại Đại sứ quán và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào .
Lưu ý : đối với khách hàng muốn làm thủ tục kết hôn tại Việt Nam xin hãy liên lạc trực tiếp .

Kết hôn Trung Quốc và những điều cần biết

Là một quốc gia láng giềng của Việt Nam, chung đường biên giới khá dài và từ rất lâu hai nước cũng đã có những hoạt động giao thương cả về văn hóa, kinh tế. Quan hệ hôn nhân giữa công dân hai nước vì thế cũng ngày càng phổ biến hơn, bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn thủ tục, điều kiện và những điều cần lưu ý khi kết hôn Trung Quốc.

Hồ sơ kết hôn với người Trung Quốc cần những gì?

Các loại giấy tờ và hồ sơ kết hôn Trung Quốc có những sự khác nhau nhất định tùy vào cấp chính quyền mà bạn đăng ký UBND cấp xã hoặc UBND cấp huyện.
Nếu đăng ký kết hôn ở UBND xã thì hồ sơ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc gồm có:
– Một tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu và được quy định trước
– Các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước Trung Quốc cung cấp và không quá 6 tháng tính đến thời điểm hiện tại đang còn độc thân.
– Bản sao chứng minh nhân dân chứng minh được nơi ở thường trú của công dân người Trung Quốc.
Nếu đăng ký kết hôn ở UBND huyện thì giấy tờ bạn cần chuẩn bị phải bao gồm:
– Tờ khai đăng ký kết hôn, cả nam và nữ đều có thể khai chung vào một tờ đăng ký kết hôn
– Giấy tờ chứng minh được tình trạng hôn nhân của người Trung Quốc
– Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền ở Trung Quốc hoặc Việt Nam xã nhận người đó không mắc các bệnh tâm thần hay rối loạn nhận thức.
– Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có thể có giá trị thay thế hộ chiếu.
Thủ tục đăng kí kết hôn với người Trung Quốc như thế nào?
Khi đăng kí kết hôn nói chung và kết hôn với người Trung Quốc nói riêng, theo như nghị định 123/2015/NĐ-CP người yêu cầu đăng ký kết hôn sẽ phải xuất trình được bản chính một trong các giấy tờ tùy thân ví dụ: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc các giấy tờ khác có hiệu lực pháp lý có dán ảnh và thông tin cá nhân.

Dịch vụ kết hôn với người Trung Quốc nhanh chóng và tiện lợi

Nếu bạn đăng ký kết hôn ở UBND xã thì trong khoảng 3 ngày làm việc, tính từ thời điểm nhận hồ sơ và hộ tịch để kiểm tra đồng thời xác minh thông tin thì sẽ được báo cáo đến Chủ tịch ủy ban nhân dân quyết định. Trường hợp khác nếu cần xác minh thì thời hạn giải quyết cũng sẽ không quá 8 ngày.
Khi hai bên nam nữ đã đủ điều kiện kết hôn đúng theo quy định của luật hôn nhân thì dù là công dân Việt Nam hay kết hôn với người Trung Quốc đều sẽ được ủy ban nhân dân xã ký giấy chứng nhận kết hôn. Đồng thời ghi việc kết hôn vào sổ hộ tịch và cùng với hai bên nam nữ ký, ghi rõ họ tên trong sổ, mỗi bên vợ và chồng đều sẽ được cấp 1 giấy chứng nhận kết hôn sau khi hoàn thành xong thủ tục.

Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Nếu như đăng ký kết hôn ở UBND huyện thì trong khoảng 15 ngày tính từ thời điểm nhận các giấy tờ theo quy định, công chức làm công tác hộ tịch sẽ có trách nhiệm xác minh, nếu đủ điều kiện kết hôn thì phòng Tư pháp báo cáo với Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện và giải quyết cho kết hôn.
Thời điểm đăng ký kết hôn cả nam và nữ đều phải có mặt ở trụ sở của Ủy ban nhân dân, công chức và làm công tác hộ tịch rồi hỏi ý kiến của hai bên nam và nữ. Khi hai người tự nguyện kết hôn thì sẽ ghi việc kết hôn vào sổ hộ tịch rồi ký tên vào sổ hộ tịch và giấy chứng nhận kết hôn.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về kết hôn Trung Quốc, quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc có thắc mắc về vấn đề này vui lòng liên hệ theo hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất nhé.

 

Sau đây là một số hình ảnh mà Công ty Hoa kiều đã làm dịch vụ cho khách hàng:

giay ket hon trung quocgiay ket hon trung quoc2giay ket hon trung quoc23

ket hon trung quoc