Dịch vụ làm Visa Trung Quốc

Dịch vụ làm Visa Trung Quốc 2.68/5 (53.69%) 1090 votes

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hoa Kiều – 17 Khúc Hạo – Ba Đình- Hà Nội. Cung cấp hồ sơ làm visa đi Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của chúng tôi, đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tư vấn thủ tục làm visa đi Trung Quốc tại Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hoa Kiều

 

xin visa trung quoc

BÁO GIÁ ( VISA TRUNG QUỐC – HỒNG KÔNG – MACAO)

I/ VISA TRUNG QUỐC CHO KHÁCH VIỆT NAM ĐI TRUNG QUỐC

Bạn đang có việc cần sang Trung Quốc hay đơn giản muốn có một chuyến du lịch ngắn ngày tới Trung Quốc nhưng bạn chưa có visa và đang băn khoăn không biết làm visa như thế nào. Dịch vụ visa Trung Quốc mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về thủ tục làm visa Trung Quốc.

Xin visa Trung Quốc ở Đại sứ quán liệu có dễ dàng?

Giải pháp đầu tiên mà nhiều người nghĩ tới khi muốn xin visa chính là tới đại sứ quán nhưng nếu như bạn không có nhiều thời gian để có thể trực tiếp tới đại sứ quán xin visa thì dịch vụ visa Trung Quốc của chúng tôi có thể giúp ích rất nhiều cho bạn.

visa trung quoc

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Từ năm 2015 trở đi Trung Quốc dường như đang tăng cường sự nghiêm ngặt đối với những người Việt Nam muốn nhập cảnh vào nước họ. Bởi vậy trong thủ tục làm visa Trung Quốc họ giới hạn số ngày lưu trú trên đất nước này chỉ còn 15 người đối với tất cả các visa thông thường. Hơn nữa, muốn thành công khi xin visa bạn còn phải có thư mời từ phía Trung Quốc thì mới có thể xin được.
Sang đến năm 2016, tuy đại sứ quán Trung Quốc đã có những thay đổi tích cực là tăng số ngày lưu trú lên 30 ngày nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu đầy đủ những loại giấy tờ mà bên đại sứ quán Trung Quốc yêu cầu vì vậy, chỉ riêng việc xin visa Trung Quốc cũng khiến bạn tốn không ít thời gian và tiền bạc.

Những khó khăn gặp phải khi xin visa ở Đại sứ quán

Tốn kém
Chỉ một phép so sánh đơn giản thôi cũng sẽ khiến bạn phải nhức đầu như vừa phải mất chi phí đi lại, chi phí lo các giấy tờ thủ tục hơn nữa lại mất khá nhiều thời gian mà chưa chắc đã xin được visa Trung Quốc.

Mất thời gian

Dù là dân văn phòng hay một người bình thường thì thời gian của bạn đều rất quý báu và việc phải tốn quá nhiều thời gian để lo các thủ tục xin visa Trung Quốc khiến bạn thực sự mệt mỏi và bực bội. Hơn nữa muốn có được tỉ lệ thành công cao ngoài việc phải chờ đợi bạn còn phải đích thân đến tận đại sức quán xếp hàng sau đó lấy tờ khai và chuẩn bị rất nhiều các loại giấy tờ hay thư mời mà bên đại sứ quán yêu cầu mới có thể xin visa Trung Quốc được.
Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc?
Thấu hiểu được những khó khăn và nỗi bực dọc đó, dịch vụ visa Trung Quốc của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lấy được visa Trung Quốc trong thời gian ngắn nhất mà bạn cũng không cần mất nhiều thời gian đi lại. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được visa chỉ sau 4 ngày giao hộ chiếu cho chúng tôi.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với chi phí tiết kiệm và vừa phải chỉ 65$ dịch vụ vừa nhanh gọn và uy tín nên từ lâu đã nhận được sự tin tưởng giao phó của nhiều khách hàng. Trong khi giá visa niêm yết ở đại sứ quán cho bất kì công dân nào đến xin visa Trung Quốc đã là 60$ mà chưa chắc đã xin thành công. Giờ đây chỉ cần thêm 5 đến 10$ nữa bạn có thể chắc chắn nhận được visa nhờ dịch vụ visa Trung Quốc uy tín của chúng tôi.

 

Lưu ý : Đối với khách hàng không ở Hà Nội, chỉ cần gửi hộ chiếu theo xe ô tô xuống các bến xe tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo lấy và gửi trả chính xác đến tận tay khách hàng.
Làm chuẩn 4 ngày làm việc
Thu Và Nhận Hộ Chiếu Miễn Phí Trên Toàn Thành Phố Hà Nội Và Tất Cả Bến Xe Tại Hà Nội
Địa chỉ: Số 17 Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 033 280 9999