HOÀN TẤT TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT TRƯỚC KHI ĐỨNG XẾP HÀNG Ở SÂN BAY TRUNG QUỐC

Rate this post

 HOÀN TẤT TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT TRƯỚC KHI ĐỨNG XẾP HÀNG Ở SÂN BAY TRUNG QUỐC

Khi làm thủ tục tại các sân bay ở Trung Quốc có lưu ý khá quan trọng đó là du khách nên hoàn thành tất cả các loại giấy tờ đã được chuẩn bị từ trước khi xếp hàng để check-in.

Khi viết tờ khai nhập cảnh, du khách nên chú ý:

– Nên điền thông tin chính xác và trùng khớp với thông tin in trên hộ chiếu của mình.

– Thực hiện tất cả các yêu cầu khai báo trên tờ khai, chỉ có một khoảng trống không điền thông tin cũng khiến du khách bị trễ chuyến bay hoặc phải xếp hàng lại từ đầu

– Luôn mang một chiếc bút bi theo mình để thuận tiện trong việc kê khai khi có quá đông hành khách cũng hoàn thành thủ tục tại sân bay.

3. THỦ TỤC LẤY HÀNH LÝ TẠI CÁC SÂN BAY TRUNG QUỐC

Khi làm thủ tục tại các sân bay Trung Quốc, sau khi kiểm tra chắc chắn về con dấu được xác nhận trong hộ chiếu cá nhân của mình, xuất trình đầy đủ các thông tin và giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của hải quan Trung Quốc, du khách cần di chuyển nhanh chóng tới khu vực nhận hành lý cá nhân tại các sân bay. Tìm kiếm đầy đủ hành lý và check-in lại với hãng hàng không trước khi di chuyển hành lý bằng các xe đẩy có sẵn ra phía ngoài sân bay chính là một kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay Trung Quốc đáng lưu tâm.

 

Du khách cần kiểm tra kỹ càng về hành lý của mình, đảm bảo rằng đã nhận đủ được hành lý và không có tổn hại gì trước khi check-in lại với hãng hàng không để bảo đảm quyền lợi cá nhân của mình. Sau khi di chuyển hành lý ra phía ngoài sân bay bằng xe đẩy, du khách đã chính thức hoàn thành các thủ tục nhập cảnh tại Trung Quốc.

4. NHỮNG LƯU Ý KHÁC KHI NHẬP CẢNH VÀO TRUNG QUỐC

– Du khách tuyệt đối không nói đùa những câu nhạy cảm liên quan đến an ninh, an toàn hàng không tại khững khu vực công cộng đặc biệt trên máy bay và tại sân bay.

– Sau khi qua được biên giới, du khách cần phải giữ lại tờ khai xuất nhập cảnh và tờ khai hải quan để khi về cần dùng.

– Khi xuất cảnh, du khách không được mang các loại hàng hóa, giấy tờ tài liệu cấm, các loại trái cây tươi không được nhập vào Trung Quốc.

– Du khách không được phép mang quá 3.000 USD nếu đi máy bay. Không được mang quá 500 USD, 5.000 NDT. Các máy điện thoại di động, máy quay phim, máy chụp ảnh loại chuyên dùng cần khai rõ ký hiệu, số máy vào tờ khai XNC.

– Hàng hóa mang về trị giá dưới 300 USD tương đương 2000 NDT được miễn thuế căn cứ vào biểu giá của Hải Quan Việt Nam.

🥳[DỊCH VỤ VISA 3 MIỀN : BẮC – TRUNG – NAM ] Tỉ lệ đạt cao nhất – GIÁ CẠNH TRANH NHẤT
🤓VISA HOA KIỀU : Trọn gói thủ tục làm visa TRUNG QUỐC du lịch – công tác – kinh doanh ! Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về UY TÍN – GIAO NHẬN TẬN NƠI – BẢO MẬT
🥳 Tư vấn Hồ Sơ 24/7 tất cả 3 miền : BẮC – TRUNG – NAM
👉CHỈ CẦN ĐỂ LẠI TIN NHẮN HOẶC SĐT CHÚNG TÔI TƯ VẤN
🥳Liên hệ với dịch vụ làm VISAHOAKIEU, bạn sẽ được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình. Sau đó sẽ được hỗ trợ để lấy visa nhanh nhất!